TRANG LÀNG HÒA XÁ PHIÊN BẢN MỚI

Tin học

YOUTUBE LÀ GÌ?

Thứ ba - 29/03/2011 06:10
YouTube (đọc với 2 âm tiết You-Tube (Bạn-Cái ống)) là một trang web chia sẻ video nơi người dùng có thể tải lên, xem và chia sẻ các video clip.
YOUTUBE LÀ GÌ?

YOUTUBE LÀ GÌ?

 

YouTube do ba nhân viên cũ của PayPal tạo nên vào giữa tháng 2 năm 2005[1]. Dịch vụ đặt tại San Bruno sử dụng công nghệ Adobe Flash để hiển thị nhiều nội dung video khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình TV và video nhạc, cũng như những phim nghiệp dư như videoblogging  và những đoạn video gốc chưa qua xử lý.

Vào tháng 10 năm 2006, Google Inc.  đã thông báo đạt được thỏa thuận để mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ dollar Mỹ bằng cổ phiếu Google. Thỏa thuận được ký kết vào ngày 13 tháng 11, 2006[2]. Người dùng không đăng ký vẫn có thể xem được hầu hết video ở trang, còn người dùng đăng ký được phép tải lên số lượng video vô hạn. Một số video chỉ dành cho người dùng trên 18 tuổi (ví dụ video có chứa những nội dung có khả năng xúc phạm). Việc tải nội dung khiêu dâm không được phép. Những video có liên quan đến nhau, được xếp theo tựa đề và thẻ đánh dấu, xuất hiện ở phía bên phải video đang xem. Vào năm thứ hai của YouTube, trang web đã thêm vào những chức năng giúp tăng thêm những chức năng cho người dùng như tải lên những đoạn video 'trả lời' và đăng ký nhận nội dung vắn tắt.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Minh (st)

Nguồn tin: http://www.trithong.com/cau-lac-bo-clb-what-is-la-gi/99-what-is-youtube-la-gi.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chúc mừng Năm mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 28

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17898

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1939875

WEBSITE DÒNG HỌ VIỆT NAM

TỔNG LƯỢT CLICK

web counter html code

LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG HÒA XÁ
Trang thông tin về làng Hòa Xá - Đồng Phú - Chương Mỹ - Hà Nội * Điện thoại 0433 841 841 - 0983 841 841 * Email: langhoaxa@gmail.com